สมัครเปิดเว็บไซต์

igetweb @igetweb.com 092-241-9999

บริการ SSL เข้ารหัสเว็บไซต์

บริการจดทะเบียน SSL Certified เข้ารหัสความปลอดภัยด้วย SSL

เพิ่มความปลอดภัย รักษาความมั่นใจให้เว็บไซต์คุณด้วย SSL

บริการ SSL เข้ารหัสเว็บไซต์ เพื่อป้องกันการจารกรรมข้อมูลจากเว็บไซต์เราอย่าง ข้อมูลส่วนตัวสมาชิก ข้อมูลบัตรเครดิตลูกค้า ซึ่ง SSL นั้นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเว็บไซต์ E-commerce ที่มีการใช้ธุรกรรมผ่านช่องทางออนไลน์ที่ต้องใช้ข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลบัตรเครดิตเพื่อชำระเงิน การมี SSL นั้นจะช่วยให้ลูกค้ามั่นใจถึงความปลอดภัย

ทำความรู้จักกับ SSL

SSL ย่อมาจาก Secure Socket Layer ซึ่งปัจจุบันได้พัฒนาขึ้นมาเป็น TLS (Transport Layer Security) เป็นเทคโนโลยี เข้ารหัสข้อมูลบนเว็บไซต์ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการรับส่งข้อมูลจากเว็บไซต์ไปยังผู้ใช้งาน และจากผู้ใช้งานไปยังเว็บไซต์เพื่อที่จะป้องกันไม่ให้ข้อมูลรั่วไหลระหว่างทางที่ส่งข้อมูล

ทำไมต้องทำ SSL

เพิ่มความปลอดภัยข้อมูลบนเว็บไซต์คุณ

ข้อมูลต่าง ๆ บนเว็บไซต์ของคุณจะปลอดภัยมากยิ่งขึ้นจากการเข้ารหัส SSL เพราะถึงแม้ว่าแฮกเกอร์จะสามารถขโมยข้อมูลของเราได้แต่ก็จะไม่สามารถถอดรหัส SSL ที่ได้มีการเข้ารหัสไว้ได้ ดังนั้น เราจึงมั่นใจได้ว่าเมื่อใช้เทคโนโลยี SSL นั้นจะปลอดภัยจากการถูกขโมยข้อมูลเว็บไซต์

สร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า

เมื่อเว็บไซต์ของเรามีความปลอดภัยสูง โดยในปัจจุบัน เว็บไซต์ที่มีการทำ SSL ในแถบ URL จะมีคำว่าปลอดภัย หรือ Secure ขึ้นมาทำให้คนที่เข้ามาเว็บไซต์ข้องคุณ หรือ ลูกค้าที่ต้องการติดต่องาน ซื้อสินค้า มั่นใจได้มากยิ่งขึ้น

ทำ SEO ติดอันดับ Google ได้ง่ายยิ่งขึ้น

ปัจจุบัน Google ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของข้อมูลลูกค้ามากยิ่งขึ้น ดังนั้น หากเว็บของคุณมีการเข้ารหัส SSL  Google จะให้คะแนนความน่าเชื่อถือมากกว่าเว็บที่ไม่ได้มีการเข้ารหัส SSL

ลงทะเบียน DBD Platinium

ปัจจุบัน การที่จะลงทะเบียน DBD Platinium เว็บไซต์ธุรกิจของท่านจำเป็นต้องมีการเข้ารหัสความปลอดภัย SSL ถึงจะสามารถลงทะเบียนเป็น DBD Platinium ได้

สิ่งที่คุณจะได้รับ

แสดงตนความเป็นเจ้าของโดเมนเนม

ช่วยเพิ่มการจัดอันดับของ Google

เข้ารหัสด้วยระบบ SHA-2 และ 2048-bit

มีสัญลักษณ์ไอคอนกุญแจในแถบที่อยู่ด้านหน้าโดเมนเนม

ปกป้อง 1 โดเมนเนม ครอบคลุมทั้งเว็บไซต์

สามารถเข้าใช้งานแบบ HTTPS ได้ด้วยโดเมนเนมของคุณ

สนใจสั่งซื้อ SSL วันนี้ในราคาเพียง 1,950 บาท

ใช้ระยะเวลาทำการ 3 วันสนใจกรอกข้อมูลด้านล่าง

ยินดีให้คำปรึกษา
บริการทำเว็บไซต์

ทุกวัน 9.00-18.00 น.

02 832 3222
092 241 9999

หรือให้เราติดต่อหาคุณ

แค่ทิ้งชื่อและเบอร์โทรศัพท์ รอการติดต่อกลับ

กรุณารอสักครู่